BACK TO TOP

kim hoi than bao yeu sinh ly, dieu tri xuat tinh som

 • kim hoi than bao ly giai nguyen nhan xuat tinh som
 • kim hoi than bao dieu tri xuat tinh som, chữa yếu sinh lý
 • Căn nguyên của xuất tinh sớm:
  Đông y cho rằng can chủ sơ tiết (xuất tinh) thận chủ cốt tủy, tàng tinh. Nếu thận khí cường mạnh, thì cố tinh và xuất tinh muộn. Nếu thận khí yếu, thì xuất tinh nhanh , gọi là xuất tinh sớm. Mà thận khí được quyết định bởi thận. Có thể nói thận dương suy là căn nguyên của xuất tinh sớm. Khi thận dương mạnh thì thận khí có lực, tinh sẽ bền vững, sự chống lại năng lực sơ tiết của can sẽ rất mạnh, tự nhiên duy trì được lâu. Khi thận dương kém thận khí không có lực, tinh không bền vững, sự chống lại năng lực sơ tiết của can yếu dẫn đến xuất tinh sớm.

 • Mức độ xuất tinh sớm:
  Mức độ xuất tinh sớm trung bình: từ 2 đến 7 phút là xuất tinh.
  Mức độ nặng: trong vòng 2 phút đã xuất tinh hoặc là vừa tiếp xúc đã xuất tinh.

 • Căn nguyên của liệt dương:

  Đông y cho rằng thận là gốc của tiên thiên, là nguyên của sinh thực. Chức năng thận bình thường quyết định sự phát huy bình thường của chức năng sinh lý nam giới và chức năng bình thường của thận lại phụ thuộc vào sự nhịp nhàng, cân đối của các tạng phủ khác. Y văn cổ đã chỉ rõ: "Giữ thân câu sinh nhi thiên thân tử" (có cùng lúc với cơ thể, song lại suy thoái, trước cơ thể) và sự suy thoái là do "kỳ sự thâm đa, nghi vô khoan lễ (sử dụng rất nhiều nhưng không biết chăm sóc) và do thái quá "thốt nhi bạo dục, bất đãi kỳ tráng, bất nhẫn kỳ nhiệt, thi cố cực thương" (đã hết sức mà lại còn làm mạnh, không đợi nó khỏe lên, không chờ nó nóng vì thế mà mau chóng thương tổn).

 • Nguyên nhân cơ bản dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương:
  1. Lúc trẻ thủ dâm nhiều, sau khi kết hôn chuyện phòng the quá độ. Thận dương bị hư tổn (suy)
  2. Áp lực cuộc sống lớn, tinh thần mệt mỏi, khí ứ thương can, can thận đồng gốc – tổn hại thận dương.
  3. Sau 40 tuổi chức năng sinh lý của thận dương suy.

 • Mức độ liệt dương:
  Bình thường: cương mà không cứng, cứng mà không lâu cuối cùng là xỉu.
  Nặng: cương khó khăn hoặc không cương được.

 • 4 sự liên quan mật thiết của xuất tinh sớmliệt dương:
  1. Xuất tinh sớm là tiền bối của liệt dương, liệt dương là kết quả tất yếu của xuất tinh sớm.
  2. Xuất tinh sớm và liệt dương đều dẫn đến chất lượng tinh trùng giảm, số lượng tinh trùng giảm. Là sự tiếp tay trong vấn đề không phát dục của nam giới.
  3. Ngoài vấn đề tiên thiên và khí chất ra, xuất tinh sớm và liệt dương đều bắt nguồn từ thận dương hư.
  4. Xuất tinh sớm và liệt dương đều chung triệu chứng như: tinh thần mệt mỏi, cơ thể suy nhược, chóng mặt, hơi thở ngắn, chân tay không có lực, mất ngủ hay quên, v.v…

kim hoi than bao hanh phuc vo bien cua phai manh

 • kim hoi than bao và nguyen nhan suy giam sinh ly
 • - Xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, cơ quan sinh dục kém phát triển trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của Nam giới, thậm chí gây nên hôn nhân tan vỡ.

 • Kim hoi than bao: khoi phuc chuc nang tinh duc o nam gioi.
 • - Thường thức khuya, mất ngủ, hút thuốc, uống rượu, cảm giác mệt mỏi trong người, thủ dâm quá nhiều.

 • - Tình dục có quan hệ mật thiết đến khí huyết. Dương vật sở dĩ có thể cương cứng lên được chính là nhờ máu được dồn đầy vào các thể xốp, giống như miếng bọt biển nhờ được hút đầy nước mà căng lên. Vì vậy, nếu khí huyết không thông sẽ dẫn đến rối loạn cương dương. Thận là nơi lưu giữ tinh của sự sinh sản. Hai từ " thận hư " mà mọi người thường nhắc tới chính là chỉ tinh khí huyết của thận bị hư tổn. Thận là gốc của thiên bẩm, là nguồn của sự sinh sôi. Thận chứa tinh. Tinh thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát dục và sinh sản.

 • - Khả năng sinh hoạt tình dục là bản năng hoạt động của con người, là cơ sở của sinh dục và duy trì nòi giống cho các thế hệ sau. Khả năng tình dục của đàn ông là sự bảo đảm cho hoạt động tình dục của nam giới. Các chứng bệnh như : Liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, không có ham muốn tình dục hoặc suy giảm ham muốn tình dục...đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tình dục của nam giới. Nếu các quý ông mắc các chứng bệnh trên, các bà vợ sẽ không đạt được khoái cảm. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến họ mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối, hậu quả là thờ ơ với chuyện sinh hoạt vợ chồng, và kết cục chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Đó chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến vợ chồng cãi cọ, hôn nhân dạn nứt tan vỡ. Chính vì vậy mà nhiều người đàn ông đang phải chịu sự dằn vặt khổ tâm.

Kim hoi than bao: tang cuong suc mạnh cho nam gioi
Dong trung ha thao co trong kim hoi than bao

50.000 USD/ 50g tinh chế

Dong trung ha thao, xuat tinh som, kim hoi than bao.

Giữa những thảo dược đông y phổ biến,Đông Trùng Hạ Thảo được coi là một vị thuốc bổ hiếm cao cấp được truyền tai rộng rãi về tác dụng thần kỳ của nó đối với sức khoẻ nói chung và sinh lực đàn ông nói riêng. Không phải ngẫu nhiên mà Đông Trùng Hạ Thảo lại trở thành nguyên liệu huyền thoại, được các vị vua chúa săn tìm để bồi bổ sinh lực cho cơ thể mình, theo dân gian Đông Trùng Hạ Thảo hấp thu đủ tam âm, có thể điều tiết sức khoẻ con người. Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo có 17 axit amin khác nhau, có nhiều nguyên tố vi lượng(Al, Si, K, Na v.v..). Đông Trùng Hạ Thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g Đông Trùng Hạ Thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...). Nhờ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt nên ĐTHT có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Theo các sách thuốc cổ, Đông Trùng Hạ Thảo vị ngọt, tính ấm, vào hai đường kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi… Vì lý do đó mà Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị khá nhiều vấn đề sức khỏe của nam giới, giúp họ luôn giữ vững phong độ ở mọi lứa tuổi.

Với tác dụng to lớn của Đông Trùng Hạ Thảo dẫn đến nhu cầu sử dụng tăng nhanh, kéo theo việc giá thành cũng tăng cao. Hiện nay người dân được trả 6 USD cho một cây nấm bằng quả ớt khô và khoảng 50g Đông Trùng Hạ Thảo tinh chế có thể được bán với giá 50.000 USD

nhan sam kim hoi than bao

5 - 7 Triệu/ Kg Khô

nhan sam kim hoi than bao.

Theo lịch sử Y học cổ truyền Trung Quốc từ 3000 năm trước công nguyên, Nhân sâm đã được nói đến như là một thần dược trong "Thần nông bản thảo" của vua Thần Nông. Những củ nhân sâm núi lâu năm thường sinh trưởng ở những nơi hẻo lánh trong rừng hoặc trên núi ít có con người đặt chân đến. Tính từ lúc trồng đến khi thu hoạch nhân sâm phải mất quãng thời gian từ 6 năm đến 10 năm. Môi trường sống của nhân sâm hoang dã thường là những khu rừng trên núi ít có độ cao so với mực nước biển từ 1.000 - 2.000 mét. Giá trị thực chất có thể lên tới 10.000 USD trên một gốc.

Nhân sâm được biết đến như là một loại thảo dược có hình dạng giống con người có tác dụng chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau và là một trong những loại thảo dược được quan tâm nhiều nhất. Nhân sâm đã được xem là loại thuốc đại bổ nguyên khí, an thần, ích trí, tăng cường thể lực cho người bệnh và kéo dài tuổi thọ cho con người. Ngoài ra những nghiên cứu mới đây đã khám phá nhân sâm thực sự có thể hoạt động tích cực lên cuộc sống tình yêu của quý ông. Các hoạt chất trong nhân sâm có khả năng tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, từ đó kích thích sản sinh hooc-môn nam, tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng, cải thiện sức khoẻ sinh lý của nam giới.

kim hoi than bao va loc nhung

Nhung hươu nai là sừng của non hươu đực hay nai đực. Hàng năm, vào cuối mùa hạ, sừng hươu nai rụng đi, mùa xuân năm sau mọc lại sừng mới. Sừng mới mọc rất mềm, mặt ngoài phủ đầy lông, sờ vào êm như nhung nên gọi là nhung hươu nai, bên trong chứa nhiều mạch máu. Khoảng 2000 năm trước Nhung hươu đã được sử dụng là một loại thuốc để bồi bổ sức khoẻ. Hàm lượng protein trong lộc nhung chiếm trên 50% và đặc biệt là bao gồm hơn 25 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trong lộc nhung cũng chứa nhiều calci carbonat, calci phosphat, 26 loại nguyên tố vi lượng (Cu, Fe, Zn, Cr, Br, Co, K...) và nhiều chất kích thích tố có giá trị như estrogen và testosteone. Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tuỷ, ích huyết, chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu, giúp khoẻ gân xương, tăng tuổi thọ. Cân bằng hệ thống nội tiết, chữa bệnh hoặc tăng cường điều trị hoặc chữa bệnh rối loạn chức năng cương cứng dương vật ở nam giới. Có lợi cho những người đàn ông với tinh dịch chảy nước, tuyến tiền liệt và các nguyên nhân khác nhau của chứng bất lực. Hiện nay, nhung hươu nai có giá vào khoảng 5-7 triệu VNĐ/kg.

hai ma va kim hoi than bao

Theo sách y học Trung Hoa, cá ngựa (hải mã)được sử dụng làm thực phẩm thuốc từ hơn 600 năm về trước. Đông y cho rằng, cá ngựa vị ngọt, tính ôn, không độc, có tác dụng làm ấm thận,tráng dương, tiêu báng hòn, nhọt sưng, thúc đẻ, chữa liệt dương ở nam giới và hiếm muộn ở phụ nữ. Còn theo Tây y, cá ngựa có chưa enyme sinh tổng hợp prostaglandin, là chất đóng vai trò điều hoà thần kinh, hormone và hệ miễn dịch. Prostaglandin và tiền chất của nó có khả năng kích thích sự tiết hormone oxytocin và sự cường dương bằng cách tác động đến vùng điều khiển tình dục của tuyến yên trong não người. Ngoài ra, chính hàm lượng cao của docosahexaenoic acid (DHA) - vật liệu cơ bản để sản sinh tinh trùng, liên quan chặt chẽ đến khả năng sinh sản tinh trùng được tìm thấy trong cá ngựa đã giải thích và chứng minh cho tác dụng tăng cường sinh lý ở nam giới của cá ngựa. Từ lâu, cá ngựa được dân Việt sử dụng như một thứ "Viagra dân gian" để phục hồi lại phong độ đàn ông trong những người yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, giúp ích cho dương sự, chữa liệt dương. Hiện nay, giá bán trên thị trường vào khoảng 9-12 triệu/ kg hải mã khô

nhuc thung dung kim hoi than bao. kim hoi than bao va nhuc thung dung

Từ nhiều năm nay, nhục thung dung được không ít "thượng đế" tôn vinh như một loại "thần dược" của đấng mày râu. Nhục thung dung không phải là một loại thực vật thông thường, mà là loài ký sinh, phải sống nhờ vào cây khác. Mùa xuân đến, mầm cây nhục thung dung đâm thủng mặt đất, mọc lên trên, nhìn giống như một cái chày với cái đầu hơn nhọn, bên ngoài phủ kín lớp lá vẩy màu vàng, lóng lánh dưới ánh nắng mặt trời, như ngọn tháp vàng, rất hoành tráng. Nhờ có lớp lá bao phủ kín toàn bộ bề mặt bên ngoài, nên tránh bị mất nước và có thể chịu đựng được điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở vùng hoang mạc, và được mệnh danh là "cây dũng sĩ trên hoang mạc".

Vị thuốc nhục thung dung, hiện tại ở nước ta còn hoàn toàn phải nhập khẩu. Giá bán vào khoảng 2,5 triệu/kg.

Theo Đông y, nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào 2 kinh thận, đại tràng. Có tác dụng bổ thận, ích tinh, nhuận táo, hoạt tràng. Chủ trị nam giới liệt dương (dương nuy), nữ giới không có thai, đới hạ (nhiều khí hư), lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức, huyết khô tiện bí (táo bón do huyết khô).

Xem thêm ...
Mua Kim Hoi Than Bao chinh hang o dau?
 • kim hoi than bao giup ban tu tin hon
 • kim hoi than bao roi loan cuong duong, sinh ly yeu, liet duong

  Sản phẩm kim hội thận bảo sản xuất tại công ty TNHH MTV Dược Khoa – Trường Đại Học Dược Hà Nội. Áp dụng kỹ thuật siêu tập hợp các sinh vật hoạt tính tiến hành chiết suất từ 16 dược liệu động thực vật quý hiếm như lộc nhung, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc, hải mã… tạo ra sản phẩm "kim hội thận bảo". Là một sản phẩm dành cho nam giới nhằm giúp cải thiện chất lượng sinh hoạt tình dục, tăng cường sức khỏe. Dùng trong trường hợp yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý dẫn đến tình trạng lãnh cảm, di tinh, di niệu, liệt dương, xuất tinh sớm, đau lưng, tiểu tiện nhiều, chóng mặt, ù tai, hay quên, chân tay lạnh.

  Một số câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều trong thời gian gần đây: "Sản phẩm Kim Hội Thận Bảo bán ở đâu?"; "Kim Hội Thận Bảo giá bao nhiêu?"; "Làm thế nào phân biệt được sản phẩm Kim Hội Thận Bảo chính Hãng" Câu trả được các chuyên gia giải đáp tại đây

cong dung kim hoi than bao
cac duoc lieu quy trong kim hoi than bao
 • cong ty duoc khoa

 • nguyen chat, thuan viet 100%

 • san pham san xuat tai Viet Nam

 • san xuat tai Viet Nam

 • Sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội (DK Pharma Co., Ltd.)

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.

dong y ly giai can nguyen xuat tinh som

 • nghien cuu khoa hoc
 • Trước đây, những bệnh khó nói của nam giới không được chữa trị kịp thời nên diễn biến ngày càng nghiêm trọng, một phần cũng là do sự ngại ngùng của các quý ông khi thông tin không được đầy đủ cũng như các phòng khám chuyên khoa nam chưa được đầu tư đúng mức. Bên cạnh sự can thiệp sớm từ các bác sỹ chuyên khoa trong một số trường hợp cấp thiết thì đa số nam giới chọn giải pháp từ những sản phẩm Đông dược hoặc thực phẩm chức năng với tác dụng ổn định và tránh đi phần lớn nguy cơ gặp phải tác dụng phụ.

  Trước tiên, khi nói đến sức khỏe nam giới, thì theo đông y phải đề cập đến tạng thận, thận là căn nguyên của tình dục, của một sức khỏe hoàn thiện, một tinh thần minh mẫn. Thận suy yếu sẽ dẫn đến suy giảm khí lực, tinh lực và giảm khả năng "chăn gối". Cải thiện và nâng cao chức năng của thận bằng các bài thuốc Đông y sẽ giúp tăng cường khả năng tình dục. Trong cơ thể nam giới thận chủ là thận dương, nhưng trong dương có âm thì cơ thể mới hài hòa và khỏe mạnh. Một trong hai thận này mạnh quá, hoặc yếu quá đều không tốt.

 • nghien cuu khoa hoc 2
 • -Thận âm: Thận âm chủ về tinh huyết là vật chất dinh dưỡng để đảm bảo cho cơ thể khoẻ mạnh, làm việc được lâu, có âm khí để làm cho độ cương cứng tốt. Vì vậy, thận âm hư thường gây ra bệnh di tinh, mộng tinh, hoạt tinh hoặc vẫn còn ham muốn nhưng không giao hợp được vì dương vật không cương cứng..

  - Thận dương: Thận dương chủ về hưng phấn của cơ thể, làm cho người ta nhanh nhẹn, ham muốn nhiều, cơ thể ấm áp, khoẻ mạnh. Nếu thận dương hư yếu, người và chân tay sẽ lạnh, lờ đờ, chậm chạp, nhìn người vẫn bình thường nhưng sự ham muốn tình dục sẽ yếu, giảm dần rồi mất hẳn.

 • Tóm lại, sự lựa chọn khôn khéo và kết hợp hài hoà giữa các vị thuốc vừa bổ khí dưỡng huyết vừa tư âm tráng dương, lấy bổ khí để tráng dương, lấy dưỡng huyết để tư âm, vừa bồi bổ thận dương vừa bồi bổ thận âm, từ đó mà đạt được công dụng tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng, phòng chống tích cực các bệnh lý do thận hư gây nên, đặc biệt là những trục trặc trong chuyện "chăn gối" ở cả nam và nữ.

  Ở mọi lứa tuổi, vấn đề sức khỏe nam giới cần được quan tâm đúng mức nhằm đem lại sự mạnh mẽ, tự tin cho phái mạnh cũng là sự đảm bảo cho một gia đình hạnh phúc, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Hãy đồng hành cùng Kim hội thận bảo chăm sóc chính bản thân mình và những người thân yêu của các bạn nhằm bảo vệ một sức khỏe bền vững cho tuổi trẻ và sự tráng kiện, tinh anh khi về già.

dong y ly giai can nguyen xuat tinh som

 • Định nghĩa về tình dục:

 • Theo các chuyên gia tình dục học: Tình dục là một nhu cầu, một đòi hỏi sinh lý rất chính đáng của tất cả mọi người, và không nhất thiết là phái nam phải mạnh hơn phái nữ, hoặc ngược lại. Tình dục quả thật có thể là một nhu cầu tiềm tàng rất mãnh liệt trong mỗi con người. chữa sinh lý nam giới, bệnh sinh lý, sinh lý yếu

 • Tiêu chuẩn kích cỡ:

 • Kích thước dương vật đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ tình dục và đang muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước dương vật đàn ông tiêu chuẩn. Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau : Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm. Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục?

 • Dương vật to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lại cực khoái tốt hơn? Theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình hoặc hơi lớn một chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti, mặc cảm. Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước dương vật của mình, thí dụ nói 14 cm thay cho 12 cm.

 • Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn? Đa số đàn ông nghĩ dương vật dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu 1 dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, dương vật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. Tất nhiên 1 dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kim hội thận bảo bốn công hiệu chính, tìm lại đường lên đỉnh cho phái mạnh Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm nên sự hài lòng ở phụ nữ.Ngoài ra để đạt được hiệu quả cao nhất trong quan hệ tình dục, tham khảo nghệ thuật quan hệ tình dục để rút ra những bài học đáng quý. Chúc các bạn có những hiểu biết tốt nhất về dương vật đàn ông.

 • Danh giới của cao trào:

 • Gọi là cao trào vì trung tâm thần kinh kích thích tập trung ở điểm G, ngoài ra còn liên quan đến hệ cơ khung xương chậu. Trọng tâm thể nghiệm cao trào ở 1/3 ngoài âm đạo, còn cao trào âm đạo liên quan đến thần kinh nội tạng gọi là điểm G và hệ cơ, do phản ứng mãnh liệt nên chỉ còn kích thích một lần là hết.

  Ở nam giới, thoả mãn tình dục là có liên quan đến khả năng đạt cực khoái, ảnh hưởng tới xúc cảm và sự thoả mãn trong quan hệ nam nữ. Khi đạt khoái cảm có sự co bóp nhịp nhàng, tinh tế của các cơ ở vùng xương chậu và những nơi khác. Lúc đó cảm giác tinh thần được giải phóng.

dong y ly giai can nguyen xuat tinh som

 • Kim hội thận bảo bốn công hiệu chính, tìm lại đường lên đỉnh cho phái mạnh

 • Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, và không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Và đấy chính là một trong các nguyên nhân chính khiến các cặp vợ chồng li hôn, chỉ vì việc không thỏa mãn, không đáp ứng, không phù hợp trong việc quan hệ tình dục. Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, thiếu kinh nghiệm nên việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục là hơi khó khăn. Dưới đây là một số quy tắc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục có thể giúp đạt cực khoái và hài lòng nhất khi quan hệ tình dục.

 • - Tâm trạng phải thoải mái và hưng phấn, việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu, rất khó để một người phụ nữ lên đỉnh khi tâm trạng không tốt.

  - Lựa chọn một không gian và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.

  - Luôn có bước dạo đầu : Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo. Không thể thiếu những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve bộ ngực, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

  - Luôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ, thay đổi các tư thế để làm mới lạ hơn trong chuyện quan hệ tình dục. Tìm hiểu thêm về các tư thế quan hệ tình dục, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đàn ông cũng như người phụ nữ để đạt hiệu quả cao nhất..

  - Trong khi quan hệ cần cung cấp đủ nước và năng lượng, vì quan hệ tình dục khiến bạn tiêu hao khá nhiều calo và khô miệng, nên cần cung cấp đủ nước và năng lượng để cuộc “yêu” luôn đạt khoái cảm cao nhất.

dong y ly giai can nguyen xuat tinh som

 • 5 điều chú ý khi dùng sản phẩm không hiệu quả:
 • 1. Chúng tôi xác nhận sản phẩm có hiệu quả đạt trên 99,8%, đối với số hiếm người sử dụng không hiệu quả , chúng tôi đảm bảo trả lại 100% số tiền

 • 2. Những khách hàng mua 3 liệu trình trở lên, dùng trong vòng 2 hộp sản phẩm không nhận được(cải thiện) hiệu quả rõ rệt, có thể trả lại số hàng còn lại, chúng tôi trả lại 100% số tiền.

 • 3. Đảm bảo trong sản phẩm không có bất kỳ thành phần độc hại nào cho cơ thể người, dùng trong thời gian dài không bị tác dụng phụ gì, thích hợp cho người 20 đến 70 tuổi.

 • 4. Tất cả sản phẩm đều được thanh toán bằng hình thức : hàng đến trả tiền, vận chuyển bằng đường hàng không nhanh và tiện lợi, tuyệt đối an toàn và bảo mật.

 • 5. Tất cả thông tin của người sử dụng kim hội thận bảo chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.

xuat tinh som, liet duong, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với nam giới

san pham, kim hoi than bao

Đặt hàng online

Thông báo

Chú ý: Những mục có đánh(*)là bắt buộc phải nhập .

Họ và tên: (*)
Email:
Địa chỉ: (*)
Số điện thoại: (*)
Số liệu trình : (*)
Ghi chú của khách hàng khi giao hàng:
 • - Ngày 26/10/2014-A Quân - 016*****99- TP Hồ Chí Minh- đã gửi 5 liệu trình

 • - Ngày 26/10/2014-Chú Hợp - 090*****67- Hà Nội- đã gửi 3 liệu trình

 • - Ngày 26/10/2014-Bác Tiệp - 096*****10- Đà Nẵng- đã gửi 2 liệu trình

 • - Ngày 26/10/2014-A.Giang - 094*****19- Quảng Ninh- Đã gửi 3 liệu trình

 • - Ngày 26/10/2014-Chú Bách - 097****58- Hải Phòng- Đã gửi 5 liệu trình

dantri.com.vn 24h.com.vn

Khách hàng bình luận

Tên khách hàng:

Số điện thoại:

Địa chỉ:

Nội dung binh luận:

Thông tin phục vụ

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!